“ เกาะกูด” เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางปลายทะเลตะวันออกในจังหวัดตราด ซึ่งเกาะแห่งนี้ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติอยู่มาก จนได้รับสมญานามว่าเป็น “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก” นอกจากน้ำทะเลใส หาดทรายสีขาวสวยละเอียดแล้ว บนเกาะกูดยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก ทั้งน้ำตกคลองเจ้า น้ำตกห้วงน้ำเขียว ซึ่งซัมเมอร์นี้เราแนะนำว่าลองมาเยือนเกาะกูดกันสักครั้งรับรองว่าจะติดใจ และเราเองก็มี 5 ที่พักเกาะกูด พร้อมสระว่ายติดห้องนอนมาแนะนำกันด้วย ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้ สามารถกดจองได้ในราคาฟินๆ กับ Traveloka งั้นไปชมกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

1. โซนีว่า คีรี (Soveni Kiri)

ขอบคุณภาพจาก soneva.com/soneva-kiri

“โซนีว่า คีรี” รีสอร์ทเกาะกูดสุดหรูระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมกับประสบการณ์การนั่งเครื่องบินส่วนตัวมาที่รีสอร์ท บรรยากาศโดยรอบของที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้ มองเห็นวิวทะเลและภูเขา วิลล่าถูกออกแบบด้วยการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งจะมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 6 ห้องนอนต่อหลัง บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัวมาก พื้นที่ห้องกว้างขวาง เมื่อได้มาที่นี่จะพบกับประสบการณ์สุดประทับใจอย่าง Cinema Paradiso การดูหนังท่ามกลางธรรมชาติ  มีหอดูดาวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว เช่น ดำน้ำดูปะการังและฝูงปลาสวยงาม พายเรือชมธรรมชาติ นวดผ่อนคลาย ในส่วนของอาหารทางรีสอร์ทก็จัดเตรียมไว้พร้อม

ราคาเริ่มต้น : 66,8xx บาท
ที่อยู่
: 110 ม.4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

2. กัปตันฮุก รีสอร์ท (Captain Hook Resort)

ขอบคุณภาพจาก captainhookresort.com

“กัปตันฮุก รีสอร์ท” เป็นรีสอร์ทติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักถูกตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว วิลล่าของที่นี่มีให้เลือกกันหลายแบบทั้ง Mini Pool Villa ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Tropical ผสมกับ Modern และอีกแบบคือ Pool Suite 2 ห้องนอน ขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้แขกมาพักได้ทำอย่างเช่น ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค ตกหมึก ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับการรับประทานอาหารริมทะเลของทางรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น : 4,xxxบาท
ที่อยู่ : 15/9 ม.4 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

3. ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท (Tinkerbell Privacy Resort )

ขอบคุณภาพจาก facebook.com/TinkerbellPrivacy

“ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท” รีสอร์ทบนเกาะกูดบรรยากาศส่วนตัว ออกแบบเก๋ไก๋พร้อมประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่ง เหมาะแก่การพาคู่รัก ครอบครัวมาพักผ่อนกับห้องพักสบายๆ พร้อมพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสปาให้นวดผ่อนคลายและกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางรีสอร์ทมีให้บริการ

ราคาเริ่มต้น : 9,5xx บาท
ที่อยู่ : 116 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

3. จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท (Cham’s House Resort)

ขอบคุณภาพจาก chamshouse.com

“จามส์เฮาส์ เกาะกูด รีสอร์ท” รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะกูด บรรยากาศเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภายในห้องพักที่เป็น Pool Villa จะตกแต่งแบบเรียบง่าย สามารถผ่อนคลายกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดที่อยู่ติดกับห้องนอน นอกจากนี้ ที่พักเกาะกูดแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอย่างการดำน้ำชมปะการัง การนวดสปา และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น Bombyx Beach bar ให้นั่งดื่มกันชิวๆ และมี Cocoon Swimming Pool ให้เล่นกันตั้งแต่เช้ายันค่ำได้เลย

ราคาเริ่มต้น : 8,2xx บาท
ที่อยู่ : 5 หมู่ 5หาดคลองหิน อ.เกาะกูด จ.ตราด

4. ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา (High Season Pool Villa & Spa)

ขอบคุณภาพจาก highseasonresort.com

ไฮซีซั่น” อีกหนึ่งที่พักเกาะกูดที่มีสระว่ายน้ำติดห้องนอน รีสอร์ท 5 ดาวสุดหรูที่รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้ และความสงบเป็นส่วนตัว มีห้องพักสุดชิคที่หยิบเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาตกแต่ง ห้องกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เหมาะมากกับการใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส สปา และกิจกรรมอื่นๆ ทั้งพายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง และอื่นๆ อีกมากมายให้ได้ทำ

ราคาเริ่มต้น : 17,9xx บาท
ที่อยู่ : 117 หมู่ 2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

นอกจากทะเลภาคใต้ที่ว่าสวยแล้ว ก็ยังมีทะเลภาคตะวันออกที่สวยไม่แพ้เช่นกันซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย ซัมเมอร์นี้มาพาคนที่คุณรักมาพักผ่อนกับที่พักสุดหรูให้ร่างกายได้เติมวิตามินซีและสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต คลิกจองที่พักเกาะกูดราคาดีๆ ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติมอีกกับ Traveloka แล้วจะรู้ว่า คุณจะได้ที่พักในราคาคุ้มค่าแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here